top of page

หนังสือ E-book "เส้นทางสู่การเป็นแม่ ใน 3 เดือน" หนังสือที่จะทำให้คุณเป็นแม่ได้ง่ายขึ้น

อัปเดตเมื่อ 26 พ.ค. 2564

วันนี้หมอจะมาขอเล่าที่มาของหนังสือเล่มแรก ที่หมอหน่อยเขียนขึ้นมาด้วยความตั้งใจ เพื่อที่จะช่วยให้คนที่เตรียมพร้อมจะมีลูก มีแนวทางในการเตรียมตัว และเพิ่มโอกาสในการมีลูกสำเร็จได้เร็วขึ้น ที่มีของหนังสืมเล่มนี้เป็นอย่างไร? แล้วหนังสือเล่มนี้เหมาะกับใคร? วันนี้ไปติดตามกันค่ะทำไมหมอหน่อยถึงเขียนหนังสือเล่มนี้?


จุดเริ่มต้นของการเดินทางของหมอ เริ่มมาจาก หมอหน่อยเตรียมพร้อมที่จะมีลูก ตั้งแต่ก่อนเจอปัญหาโควิดทำให้แผนการต้องเลื่อนออกไป แต่หมอเป็นคนที่ค่อนข้างกังวล เนื่องจากตอนแรกไม่อยากมีลูก จะเริ่มอยากมีอายุก็มากขึ้นแล้ว


หลังจากนั้น เลยมีคำถามมากมายในหัว ว่าเราต้องทำตัวแบบไหน กินแบบไหน มีวิตามินอะไรที่จะช่วยทำให้ไข่ของเราแข็งแรงขึ้นรึเปล่า เพราะอายุมากแล้ว กลัวไข่จะมีโครโมโซมที่ผิดปกติ


จากนั้นหมอก็เจอ ข้อมูลมากมายที่ตัวเองได้ค้นคว้า และพบว่าไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลแบบนี้กับเราเลย ขนาดเราเป็นหมอเรายังไม่รู้ แล้วคนที่ไม่ใช่หมอล่ะ?


จากนั้นหมอหน่อยก็เริ่มเขียนบทความ เป้าหมายหลังคือเขียนเก็บไว้อ่าน และแบ่งปันข้อมูลที่ได้ค้นคว้ามาให้แก่ คนอื่นๆ ที่เค้าต้องการทราบข้อมูลแบบนี้เช่นกัน ไปๆ มาๆ หมอก็มีบทความเกือบๆ 70 บทความแล้ว เร็วมากๆ


พอความรู้เยอะขึ้น แล้วคนหลังๆ เริ่มจะตามไม่ทัน ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี หมอเลยอยากทำให้เป็นความรู้แบบยั่งยืน เลยได้รวบรวมเนื้อหา เรียบเรียงเป็นขั้นตอน และเพิ่มเติมความรู้ ที่ยังไม่ได้พูดถึงได้บทความ เพื่อให้คนที่อ่าน สามารถทำความเข้าใจในพื้นฐาน และสามารถนำไปปฎิบัติตามได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้การเดินทางของทุกคนง่ายขึ้นไปอีก


หมอใส่ความตั้งใจ ในการเขียนหนังสือเล่มนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นหนังสือเล่มแรก จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเขียน แต่สุดท้ายก็ได้หนังสือในรูปแบบ E-book เล่มแรก แบบที่หมอตั้งใจหนังสือเล่มนี้เหมาะกับใคร?


หนังสือ "เส้นทางสู่การเป็นแม่ใน 3 เดือน" เล่มนี้ หมอตั้งใจเขียนเพื่อมอบความรู้ให้กับทุกคน เพราะยังไม่มีแหล่งความรู้ไหน ที่จะนำทางพวกเรา คนที่กำลังอยากมีลูกหรือเจอปัญหามีลูกยาก ว่าควรทำอย่างไร? เริ่มต้นจากตรงไหนดี? ซึ่งจริงๆแล้ว หนังสือเล่มนี้สามารถอ่านได้ทุกเพศทุกวัย แต่ถ้าจะให้หมอระบุว่าเหมาะกับใครบ้างหนังสือเล่มนี้คงเหมาะกับ

  • ผู้หญิงทุกคน ที่วางแผนจะมีลูกในอนาคต

  • ผู้หญิงทุกคนที่กำลังวางแผนขยายครอบครัว และต้องการความสำเร็จเร็วขึ้น

  • ผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหามีบุตรยาก มีโรคประจำตัว หรือมีอุปสรรคต่างๆ ในการมีลูก และต้องการหาทางเพิ่มโอกาสให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น

  • ผู้หญิงทุกคนที่อยากได้ความรู้เกี่ยวกับร่างกายของตนเองมากขึ้น

  • ทุกคนที่สนใจความรู้ในเรื่องนี้

  • ทุกคนที่ต้องการให้หนังสือเล่มนี้เป็นประโยชน์ต่อคนที่เรารัก

คุณจะได้อะไรจากหนังสือเล่มนี้?


หลังจากที่คุณอ่านหนังสือเล่มนี้จบ คุณจะได้รับความรู้ตั้งแต่การเริ่มต้นการเตรียมตัวก่อนมีลูก เข้าใจแนวทางการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เข้าใจความสำคัญของคุณภาพไข่และการเพิ่มคุณภาพให้ไข่ เข้าใจความสำคัญของวิตามิน สามารถเลือกวิตามินให้เหมาะสมกับตนเองได้ จะได้สามารถเตรียมพร้อมได้อย่างถูกต้อง


นอกจากนี้คุณได้เข้าใจรอบเดือนของตัวเอง เข้าใจการหาวันไข่ตก และเทคนิคการหาวันไข่ตก เพื่อหาวันเพิ่มโอกาสให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น คุณยังจะได้เรียนรู้ว่ามีสาเหตุใดบ้าง ที่อาจเป็นสาเหตุทำให้มีบุตรยาก และการรักษาภาวะมีบุตรยากต้องทำอย่างไรบ้าง?


รับรองว่ายังไม่มีหนังสือเล่มไหนในประเทศไทย ที่ตอบคำถามของคุณได้ดีเท่าหนังสือที่หมอหน่อยเขียนขึ้นมา จากการที่เข้าใจความรู้สึกของทุกคนจริงๆ ค่ะ "เพราะคนที่อยากจะเป็นแม่เท่านั้นถึงจะเข้าใจ"


สั่งซื้อหนังสือในรูปแบบ E-Book ได้แล้วตามช่องทางต่างๆ ต่อไปนี้หวังว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จ และมีลูกสมหวังอย่างที่ตั้งใจไวๆนะคะ


หมอหน่อย drnoithefamily

พญ. ทานตะวัน จอมขวัญใจ


#เส้นทางสู่การเป็นแม่ #เตรียมตัวท้อง #เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ #อยากมีลูก #เทคนิคมีลูกง่าย #อยากมีลูกทำอย่างไร #อยากท้องวัยมากกว่า35 #ปัญหามีบุตรยาก #รักษาภาวะมีบุตรยาก

ดู 396 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page